Du Lịch Tuần Trăng Mật Phan Thiết – Lâu Đài Rượu Vang

Khi đất cát, nắng và gió, Phan Thiết được biết đến như là một địa điểm du lịch thú vị với bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc biển xanh – cát đỏ – nắng vàng. Tham gia du lịch Phan Thiết để chinh phục đồi cát Mũi Né, cùng với thiên nhiên, thưởng thức các món ngon ven biển và tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn Honeymoon thú vị Phan Thiết.

>> Tour du lịch

tuan-trang-mat-du-lich-da-lat
Ngày 01: TP. HO CHI MINH CITY – TP. Phan Thiết – Mũi Né
Tuần trăng mật Du lịch Phan Thiết – Castle Rượu
Tượng Phật ngồi Ta Ku
05:00 Xe và hướng dẫn tour du lịch Travel Phan Thiết đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Phan Thiết. Trên đường bạn với các công ty tham gia hướng dẫn làm phim hoạt hình của trò chơi thú vị như tìm không rõ, săn tìm kho báu, những nơi còn lại, hành trình đất Việt, magic mũ với phần quà hấp dẫn. Ăn sáng tại Fork Dây dầu.
10:30 Quý khách dừng chân chinh phục du lịch núi Tà Ku (bạn có thể nhìn thấy tám của Đức Phật, 49m cao 10m nằm Phật – công đoàn có thể đi cáp treo tham quan – chi phí tự túc). Ăn trưa tại nhà hàng dưới chân núi Tà Kú.
00:30 Đoàn xe Honeymoon Travel Phan Thiết Mũi Né để kiểm tra Honey Moon còn lại.
15:00 Du khách tham quan Đồi Cát Bay, nơi Tập đoàn có thể tham gia vào các trò chơi cảm giác mạnh của trên cồn bằng máng đi, và thưởng thức dừa Ba Nhất, chương trình tiếp tục nhóm khu vực Rom nhận lều nghỉ, bãi biển miễn phí phổ biến hải sản của ngư dân địa phương.

tuong-phat-nam-taku-du-lich-vntour

Tôi đoán tối tại nhà hàng. Bạn có thể tương tác và bãi biển Mũi Né đi bộ vào ban đêm
Ngày 02: MUI NE – TP. Phan Thiết – TP. HỒ CHÍ MINH
Tuần trăng mật Du lịch Phan Thiết – Castle Rượu
Lâu đài rượu tại phố
06:30 Bạn Honeymoon Travel Phan Thiết buffet sáng tại khách sạn, tự do tắm biển hoặc xe để tham quan và sử dụng các dịch vụ tại Central Mui Ne bùn khoáng nóng. thăm Castle Rượu – Lâu đài được xây dựng Vang RD mô hình điều chỉnh một lâu đài rượu vang vào thời trung cổ châu Âu. Castle mặt tiền là một đồi cát, nông dân dựng hình được ép nho với máy thô sơ, cổ điển. Trước cổng chính là hai chiến binh cao lớn, đang nắm giữ một người bảo vệ đứng mũi giáo dài. Ở đây bạn sẽ được thưởng thức các loại rượu vang đặc trưng (chi phí tự túc).

quan-cafe-dalat-5
10:00 thủ tục Doan Phan Thiết Honeymoon kiểm tra, khởi hành tại thành phố Phan Thiết, trên đường đi, bạn dừng lại để tham quan và mua sắm cho đặc sản địa phương làm quà tặng, tiếp tục chương trình tour du lịch của bạn và tìm hiểu nghệ thuật của cơ sở bức tranh cát Phi Long Tranh Cát – nơi khuyết tật trẻ em và các sản phẩm.

Xemthêm :Du lịch Mũi Né

Leave a Reply