Du lịch Phan Thiết mùa mưa lội suối hồng

Vâng ẩn đằng sau những cồn cát ở Mũi Né (Phan Thiết), Red suối điểm tham quan thú vị cho những ai yêu thích khám phá vẻ đẹp hoang dã. Hãy đến đây vào mùa mưa, bạn có thể đi bộ suối ngầm và chiêm ngưỡng tượng đẹp như cát.

mua-mua-dao-suoi-hong-ivivu-6

Red Springs (Suối Tiên) là một trong những điểm đến phổ biến mà du khách không thể bỏ qua khi đi du lịch Phan Thiết. Easy đường đến suối Hồng (lò xo Tiên) đang đi theo Huỳnh Thúc Kháng, Phường Mũi Né – Phan Thiết. Lối vào các dòng mà du khách thường dừng lại nằm ngay dọc theo cây cầu đường, nơi các quán cà phê kiêm quán ăn của người dân địa phương, đã giả luôn giữ những chiếc xe, lưu trữ cho khách phải lội suối. Nó có bước đi xuống với bao cát, với bàn tay vịnh tre để dễ dàng bước xuống.

mua-mua-dao-suoi-hong-ivivu-3

Xa xưa, mùa xuân là bức tranh màu nâu với màu đỏ, màu vàng, màu xám, màu xanh … đất sét, cát, đá, cây, nước … với dòng chảy quanh năm. Hôm nay đã được thu hẹp và mùa xuân mùa khô hầu như cạn kiệt. Chỉ có mùa mưa (thường là vào mùa hè) là nước, nước thường chảy nhẹ nhàng với sự xâm nhập quy mô cấp nước qua chân stack.

mua-mua-dao-suoi-hong-ivivu-8

Tận hưởng kỳ nghỉ tại Victoria Phan Thiet Beach Resort & Spa 3N2D giá sốc chỉ có 1.999.000 VND

tour du lịch Phan Thiết

Khi đi du lịch đến Phan Thiết, nếu bạn muốn khung cảnh đẹp của dòng, bạn phải đi đến 300m, nơi có một bãi biển đầy cát trắng với những bức tường đá. Vào mùa mưa, nước mưa sẽ mang lại cho các bức tường đất đỏ từ những ngọn núi và đồi xuống màu sa nhũ tương, với sự xói mòn sa thạch tự nhiên – tạo ra những vệt màu dưới các rãnh nhỏ từ trên xuống dưới. Nếu may mắn đi vào ngày đẹp trời sau cơn mưa, bạn có thể chiêm ngưỡng những con vật xinh đẹp như màu đỏ cam màu sắc mùa thu, in trên bầu trời xanh và nước chảy bên dưới.

Khi lội suối, bạn nên đi ở hoặc nhựa sandal giày dép cao su cho mưa (slipper– …), không đi chân đất, giày đế, loại thấm … Đối với đôi chân trần là dễ bị vấp ngã rễ, rác thải vẫn khác các loại giày dép sẽ khó có thể rửa, nước cứng khô hấp thụ bởi đất sét và cát.

Wade suối, cảm giác mát lạnh khi bước chân dò nhẹ trong nước kết hợp rất thú vị của cát trắng. Sau khi đi qua bãi cát với những bức tường đá, suối đỏ mới có vẻ đẹp của một dòng nước trong xanh, với ánh sáng màu mảnh màu cam, màu đỏ nâu.

Kinh nghiệm du lịch Phan Thiết

Lần này cùng dòng sẽ có thêm quyền truy cập trực tiếp đến các cồn cát. Bạn có thể lên men trong đó để ngắm nhìn toàn cảnh từ trên suối Hồng. Có lẽ nó là mái nhà của cây dừa bao la, những bức tường cát nhuộm với hai màu. Đôi khi có cát xuống một số thạch nhũ đá (vì trời mưa và gió xói mòn) Tiếp xúc với ánh sáng mặt trời lấp lánh chào đón.

mua-mua-dao-suoi-hong-ivivu-9

Nếu bệnh nhân cách, đảo ngược dòng chảy của nước để đi vào dòng trên, bạn sẽ thấy một thác nước nhỏ. Sau khi xem các thác nước, bạn có thể quay trở lại dưới đường cũ bằng, hoặc tiếp tục đi và khám phá con đường cát dọc theo sườn núi (toàn bộ dòng Hồng Long 4km).

Leave a Reply