Du lịch Mũi Né – Phan Thiết có gì đẹp?

Mũi Né, một điểm du lịch chính của Phan Thiết, Mũi Né du khách đến với vẻ đẹp tự nhiên của người dân nơi đây và những bãi biển hoang sơ ban đầu làm say lòng khách
> Du lịch Mũi Né với những gì đặc biệt?
> Tổng quan Mũi Né

Du lịch biển là một trong những thế mạnh của Mũi Né, nơi có rất nhiều bãi biển, bãi biển đẹp thu hút khách du lịch khá trong và ngoài nước, vẻ đẹp hoang sơ ban đầu mà không có điểm đến du lịch Việt Nam Đàn ông luôn luôn có.

Với kinh nghiệm du lịch Phan Thiết Mũi Né, chúng tôi xin đề xuất một số bãi biển đẹp bạn nên đến dịp đến đất đai ở đây.

Đá Rom

bai-da-hon-rom

Đây là một điểm thu hút khách du lịch của Mũi Né có một phong cảnh duyên dáng nằm trong khu phức hợp của bãi biển Hòn Rơm. Nó là hấp dẫn vì có rất nhiều tảng đá kỳ lạ hình thù kỳ lạ đang phải đối mặt với biển. Điều đặc biệt là vào mùa mưa, ngọn núi được bao phủ bởi màu xanh của thiên nhiên. Mùa khô, mùa cỏ úa của quyền lực, đứng từ xa trông giống như một đống rơm khổng lồ để mọi người gọi Rom cá này.

Suối Tiên

suoi-tien-mui-ne

Khu du lịch Mũi Né âu yếm đặt tên là “Elysium”. Suối Tiên là một quốc gia nhỏ bé nằm bên cạnh khe cắm Rom, đây là mùa xuân đi bộ với thung lũng cát đẹp. Bên cạnh đó các nhũ đá suối là đồi tự nhiên có màu đỏ và trắng. Do sự xói mòn của thời gian để tạo ra những nhũ đá với hình thù kỳ lạ một cách tự nhiên.

Đụn cát vàng:

doi-cat-mui-ne

Còn được gọi là “đồi cát” trải dài vài km từ Ninh Thuận, Bình Thuận. Màu sắc ở đây cực kỳ lạ mắt mỏ sắt cũ bằng màu cát vàng trộn với cực kỳ xinh đẹp. Đây cũng là nơi có nhiều bức ảnh đạt giải thưởng lớn đã được sinh ra. Hình dạng của các tầng cát luôn thay đổi “đa dạng hóa” do sự xói mòn của gió, cuốn trôi các lớp mỏng cát lên trên. Hình ảnh những cồn cát vàng được xem là biểu tượng của Mũi Né.

kinh nghiệm du lịch Phan Thiết

Đụn cát ở Mũi Né

thien-duong-cat-mui-ne

Đá Mũi Né: Nơi nào nhất mũi nghiêng chào đón làn sóng biển đá, cảnh quan đẹp và hùng vĩ. Xen kẽ giữa còn cây số rạn san hô là một bãi cát nhỏ, trên đầu trang của các ngôi đền Bà Gold, cuối bãi biển Bác Thạch Long là mát mẻ, cảnh thơ mộng.

Leave a Reply