Đến Phan Thiết thưởng thức cá lồi sốt mỡ hành

Thịt cá mềm, thơm ngọt, ăn kèm với các loại rau khác nhau, bánh bao phủ với nước mắm chua ngọt là một món ăn mà bạn không thể bỏ lỡ trong khi du lịch Phan Thiết.
Bay cá với làn da mịn màng, nhìn qua như tia manta, trong tháng tám, thứ chín mặt trăng xuất hiện. Loài này sống chủ yếu ở vùng biển miền Trung và các món ăn đặc biệt để thu hút khách du lịch đến Bình Thuận.

news_56209c3ba9906Ẩm thực Phan Thiết

Người dân vùng biển thường nấu canh chua, chanh kho cỏ, xào, nhưng hấp dẫn hơn là vựa cá với hành tây nhô ra máng xối.
Cá lồi nặng khoảng 5 kg, nhưng để chế biến món ăn này chỉ đón tôi về 1 hoặc 2 kg, thịt và lớp trong ngọt ngào và mềm mại vẫn là sụn mềm. Để làm sạch các lớp ngoài của chất bôi trơn có thể được sử dụng để làm sạch và cắt lá sả chà mùi tanh, sau đó làm sạch cá và để lại gan.

Fish hành tây ngon máng xối lồi hấp dẫn và dễ dàng để tìm thức ăn khi du lịch Phan Thiết.
Cá được cắt thành lát mỏng trong ổ đĩa hoặc đưa toàn và mang lại hấp. Thịt mỡ xắt nhỏ, chiên vàng sau đó đưa hành xắt nhỏ màu xanh lá cây. Khi cá chín, rửa sạch các lớp củ hành của cá, sau đó rắc một ít đậu phộng rang cho hương vị thơm.
Đón một miếng cá vẫn còn ấm, nước cuộn, khế chua, chuối, bún tươi cuộn lại thành một cuộn, kết thúc ngập trong nước sốt chua ngọt bát trộn hoặc nước sốt me.
Bạn sẽ cảm thấy thịt cá có dầu, không khí mát mẻ trong lành trong các quán bar rau ngon gây ra không cảm thấy bệnh, mùi mệt mỏi của hành tây. Nhiều người sành ăn sẽ miếng nước mắm, khoai tây nghiền sẽ cho cảm giác ăn thịt hàng ngày.
Bạn có thể ăn nó trong nhiều quán bar trên đường Phạm Văn Đồng, Phan Thiết khoảng 200.000 đồng một đĩa.

Xem thêm: Du lịch sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn

Leave a Reply