8 yếu tố đẳng cấp của thủy phi cơ ở Phan Thiết và Hạ Long

phan-thiet

Hãy tận hưởng những khung cảnh ngoạn mục từ trên đỉnh hoặc cạnh chỗ ngồi của bạn khi hạ cánh nước … là những kinh nghiệm để bạn thử qua chiếc thủy phi cơ.

Mặc dù chỉ mới ra đời gần đây đã và đang khai thác nhưng các tour du lịch bằng thủy phi cơ Seagull Aviation đã tạo ra một mức độ kinh nghiệm hoàn toàn khác nhau và cho du khách.

Hầu hết các thủy phi cơ hiện đại

Cessna Grand Caravan thủy phi cơ chở thủy phi cơ EX là loại hiện đại của Mỹ. Máy bay Cessna Caravan thương hiệu C208 EX 2014 số đăng ký VN-B68 và B469 và mới VN-VN-B466 nhất. Chiếc máy bay có sức chứa tối đa 12 hành khách, bay tốc độ 300 km / h, có khả năng hạ cánh trên sân bay bình thường và trên mặt nước.

phan-thiet
Thủy phi cơ có khả năng cất cánh và hạ cánh trên đất liền và dưới nước.
Tháng 6 năm 2014, Seagull Aviation là hãng hàng không chỉ nhận được ba nhà máy máy bay Cessna ở Wichita Kansas và bay đến Wipaire Inc tại St. Paul, Minnesota để gắn phao Wipline 8750. Sau đó, thủy phi cơ mất khoảng 60 giờ, kể từ California, Hawaii, quần đảo Marshall và Philippines để bay đến Việt Nam.

VIP quầy check-in tại sân bay

Khách hàng sử dụng dịch vụ thủy phi cơ sẽ không phải lo lắng về xếp hàng đông đúc tại sân bay để làm thủ tục. Ngược lại, khách hàng sẽ được hướng dẫn nhân viên tận tụy, nhận phòng trong một khu vực riêng biệt, mà không cần phải chờ đợi. Ngoài ra, thông tin khách hàng đã được chuẩn bị, chỉ để có được khách truy vé máy bay thiết kế riêng biệt là hoàn thành.

Ô tô buýt tới công viên

Sau khi hoàn thành các thủ tục, bạn sẽ được hướng dẫn đến các khu vực có xe chờ đợi để làm cho công viên thủy phi cơ. Crew của sự phát triển quốc tế và các phi công Việt sẽ được chờ đợi ở chân của máy bay để chào đón du khách bắt đầu một hành trình an toàn và đẳng cấp.

Thưởng thức khung cảnh ngoạn mục từ trên cao

Chiếc máy bay với hai chỗ ngồi cho phi công, 12 chỗ ngồi cho hành khách và cửa sổ rộng, cho phép hành khách có thể ngắm nhìn cảnh đẹp từ trên tàu và nắm bắt những khoảnh khắc đáng nhớ từ độ cao 150 đến 3000 m trên mực nước biển.

phan-thiet2
Bạn sẽ thấy một khung cảnh tuyệt đẹp trong khi xem từ trên cao.
Với tốc độ hành trình 260 km / h, hành khách không chỉ tiết kiệm thời gian đi lại tới các điểm du lịch nổi tiếng mà còn có tầm nhìn đẹp ra cảnh trong phạm vi thấp hơn, cung cấp một kinh nghiệm độc đáo cho khách. Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức vẻ đẹp ngoạn mục của hàng ngàn hòn đảo nhỏ ở vịnh Hạ Long, chiêm ngưỡng màu xanh của vùng đồng bằng subareas hoặc trải dài cát trắng ở Mũi Né, Phan Thiết.

Máy bay ở Việt Nam chỉ đáp ứng được trên mặt nước

Ngồi trên chiếc thủy phi cơ, du khách sẽ trải nghiệm một cảm giác độc đáo khi máy bay hạ cánh trên mặt nước. Không giống như các máy bay dân sự hạ cánh trên đường băng tại sân bay, thủy phi cơ mang đến một chút lạ nhưng cũng cực kỳ hưng phấn, đặc biệt là khi nhìn thấy đầu dựng lên máy bay xuống, lướt êm trên mặt nước …

Nhân viên chào đón khách từ máy bay

Kết thúc cuộc hành trình, thuyền trưởng và phi công phụ sẽ hỗ trợ khách trên tàu đã được chờ đợi. Bạn sẽ được chăm sóc nhân viên nhiệt tình và chu đáo với khăn lạnh và nước giải khát. Các nhân viên sẵn sàng tư vấn cho bạn về các dịch vụ du lịch tại các điểm tham quan  du lịch hoặc bạn cũng có thể chia sẻ các hình ảnh được lưu trên các chuyến bay. Cuộc hành trình từ khu đổ bộ tới khu nghỉ dưỡng sẽ được rút ngắn như những câu chuyện thú vị.

Thư giãn với dịch vụ nghỉ dưỡng tại Việt Nam

Thưởng thức 2 đêm trong không gian xanh với bungalow riêng biệt nhìn ra biển tại Victoria Phan Thiet Beach Resort & Spa. Bạn sẽ được hoàn toàn thư giãn với dịch vụ spa không giới hạn và một bữa ăn tối lãng mạn dưới ánh nến và những con sóng vỗ bờ gần đó.

Sau những giây phút của trận đấu, bạn có thể thư giãn với dịch vụ chuyên nghiệp tại spa resort.
Mỗi bungalow được thiết kế theo phong cách của một ngôi nhà mộc mạc với mái tranh ở vùng quê nép mình trong một khu vườn nhiệt đới quyến rũ. Các nguyên liệu chính để xây dựng khách sạn cao cấp đá ong và san hô với nội thất bên trong căn phòng theo phong cách chủ yếu là cổ điển và tự do. Tạp chí The Guide, dưới sự Việt Nam Economic Times Times, được bầu Victoria Phan Thiet Beach Resort & Spa là một trong những “khu nghỉ dưỡng tốt nhất” tại Mũi Né – Phan Thiết.

Xem thêm : Du lịch Nhật Bản

Leave a Reply