Tour du lịch Phan Thiết

Phan Thiết từ lâu là một điểm đến nổi tiếng cho khách du lịch vào cuối tuần. Với một vị trí thuận tiện chỉ là một thành phố. HCM 200 km, Phan Thiết tiềm năng của du lịch hấp dẫn như: Những bãi biển nước trong xanh và cát trắng phẳng, những ngọn đồi đồng bằng kết nối đến lớn, điểm tham quan nổi tiếng đốm mui Né – Hòn Rơm, di tích Dục Thanh học, Poshanu Chàm Tháp …

>>Tour du lịch

Ngày cuối tuần, du khách đi bộ trên bãi biển trắng của gió biển thổi những vấn đề hàng ngày, sau đó leo lên vàng cồn cát sáng vào buổi sáng để thơ của cảm giác màu sắc tự nhiên, nó thực sự tuyệt vời!

phan Thiết

Ngày 01: TP. TP Hồ Chí Minh – Phan Thiết (B, L, D)
Đón tại văn phòng Saigontourist, Phường Bình Thuận. Đến Phan Thiết, resort ở Hàm Tiến – Mũi Né kiểm tra. Bạn resort buổi chiều tự do, bơi lội.
17:00 Lâu đài rượu vang RD, tour du lịch toàn cảnh của khám phá các dây chuyền sản xuất và đóng chai, thưởng thức một trong những loại rượu vang tốt đẹp của thế giới nổi tiếng xứ Napa Valley (Mỹ). Xe đưa quý khách đến thành phố của thành phố Phan Thiết và tham ăn. Thông tin về các khu nghỉ mát. Nghỉ đêm ở Hàm Tiến – Mũi Né.

phan thiết

đồi cát Phan Thiết
Ngày 02: Phan Thiết, Bình Thuận. HCM (B, L)
Trong buổi sáng, dưới ảnh hưởng của gió biển bạn truy cập đến Hòn Rơm cồn cát vàng tạo ra hình dạng tuyệt vời. Tại khu nghỉ mát, bạn được tự do để đặt bãi biển để đi giờ. Rời khỏi thành phố. HCM. Trên đường đi thăm các trung tâm mua đặc sản Phan Thiết. Việc chấm dứt chương trình.

Tour du lịch Hà Nội -Phan Thiết 4 ngày

Ghi chú:
• Du khách có thể chọn chương trình Phan Thiết (- bắt đầu vào ngày thứ Sáu 3 ngày 2 đêm).
• Điểm tham quan có thể sắp xếp lại cho phù hợp mà vẫn bảo đảm đầy đủ nội dung của từng chương trình.

Xem thêm:Du lich da lat le 30-4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *